Tin tức

Tranh tô màu theo số và những điều thú vị

Công ty TNHH Dịch vụ và Phát triển Thương mại Nhật Linh quyết định ủng hộ 500 triệu đồng chung tay giúp đỡ các tình miền Tây chống chọi với thời tiết khắc nghiệt, hạn mặn.

Xem tiếp >>

Học làm khuyên tai tua rua 4 tầng cực xinh đúng trào lưu

Công ty TNHH Dịch vụ và Phát triển Thương mại Nhật Linh quyết định ủng hộ 500 triệu đồng chung tay giúp đỡ các tình miền Tây chống chọi với thời tiết khắc nghiệt, hạn mặn. Những ngày qua người dân miền Tây đang gồng mình chống chọi với thời tiết khắc nghiệt, ngập mặn, hạn hán ảnh hưởng nghiệm trọng đến sản xuất, đời sống, kinh tế của nhiều tỉnh trong khu vực này. Nông sản, thủy sản tại các tỉnh miền Tây hiện đang trong tình trạng nguy cấp, thậm chí người dân tại đây không có nước ngọt để phục vụ đời sống sinh hoạt.

Xem tiếp >>

Một người Boss vừa có tâm vừa có tầm

Gia đình khó khăn khi mẹ trở thành trụ cột kinh tế chính đã khiến tôi luôn ước mơ về một cuộc sống không vất vả, chỉ cần bình thường là được. Mẹ tôi đã luôn làm việc chăm chỉ để chị em tôi có thể được đi học như những đứa trẻ khác. Cũng vì vậy mà 12 năm tôi luôn nỗ lực trở thành học sinh giỏi, cố gắng thi đỗ vào một trường đại học.

Xem tiếp >>

Bông hoa đẹp ở thị trấn Vân Đình

Xuất thân trong một gia đình có hoàn cảnh đặc biệt, từ nhỏ đã chịu nhiều thiệt thòi hơn so với bạn bè cùng trang lứa, nhưng với nghị lực sống, không chịu khuất phục trước bất kỳ khó khăn, thử thách nào, người phụ nữ trẻ tuổi Mỹ Duyên (sinh năm 1990) ở thị trấn Vân Đình, huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội đã nỗ lực học tập và phấn đấu trở thành một nữ doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp; có tấm lòng nhân ái, luôn sẵn sàng giúp đỡ những mảnh đời cơ cực ở quê hương.

Xem tiếp >>

Được mệnh danh là Vua trị mụn

Đã gặp nhiều trắc trở trên con đường gây dựng sự nghiệp, trở thành thủ lĩnh của hàng ngàn chị em phụ nữ đam mê làm đẹp, được mệnh danh là “Vua trị mụn”, nhưng dường như đó vẫn chưa phải là đích đến cuối cùng của Duyên Nguyễn – bà chủ Bạch Linh – Bách Y Sâm. Con đường đến với danh hiệu “Vua trị mụn” không hề dễ dàng

Xem tiếp >>