Tranh tô màu theo số và những điều thú vị

Công ty TNHH Dịch vụ và Phát triển Thương mại Nhật Linh quyết định ủng hộ 500 triệu đồng chung tay giúp đỡ các tình miền Tây chống chọi với thời tiết khắc nghiệt, hạn mặn.

Những ngày qua người dân miền Tây đang gồng mình chống chọi với thời tiết khắc nghiệt, ngập mặn, hạn hán ảnh hưởng nghiệm trọng đến sản xuất, đời sống, kinh tế của nhiều tỉnh trong khu vực này. Nông sản, thủy sản tại các tỉnh miền Tây hiện đang trong tình trạng nguy cấp, thậm chí người dân tại đây không có nước ngọt để phục vụ đời sống sinh hoạt.

Trước tình hình khó khăn của miền Tây, đông đảo cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp đã chung tay hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn. Trong đó, Linh Phạm - CEO Công ty TNHH Dịch vụ và Phát triển Thương mại Nhật Linh quyết định ủng hộ bà con 500 triệu đồng.

“Tôi mong muốn hành động của mình có thể truyền cảm hứng đến các doanh nghiệp khác, để cùng nhau hỗ trợ bà con miền Tây vượt qua thiên tai. Tuy đây là số tiền ít ỏi, nhưng tôi hi vọng sẽ giúp đỡ được bà con trong giai đoạn khó khăn này”, CEO 9x Linh Phạm chia sẻ.